กลาโหมเกาหลีใต้ได้ Lovelyz - Girl Group วงดังเป็นทูตรณรงค์ทหารเกาหลีเลิกสูบบุหรี่
กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้  ได่ Lovelyz - Girl Group วงดังเป็นทูตรณรงค์ทหารเกาหลีเลิกสูบบุหรี่ ตั้งเป้าลดจำนวนทหารสูบบุหรี่ 30 %


Lovelyz เป็นวง Girl Group ดังของเกาหลีใต้ที่มีสมาชิกเป็นหญิงล้วน 8 คน จะรับหน้าที่เป็นทูตในการรณรงค์ให้ทหารเกาหลีใต้เลิกสูบบุหรี่ ภาพของสาวๆ ในวง Lovelyz จะเป็นแบบในปฏิทินปี 2017 ซึ่งจะแขวนและตั้งในหน่วยงานทางทหารของเกาหลีใต้ พวกเธอจะเป็นผู้ดำเนินรายการ Talk Show เชิญชวนให้เลิกสูบบุหรี่โดยทหารที่เลิกสูบบุหรี่ได้สำเร็จจะได้ออกรายการนี้เพื่อพูดคุยกับ Lovelyz แบบสดๆ นอกจากนี้ Lovelyz จะจัดโชว์พิเศษฉลองส่งท้ายปีเก่าปีนี้ให้หน่วยงานทหารที่มีผู้เลิกบุหรี่ได้สำเร็จมากที่สุด

เกาหลีใต้เป็นหนึ่งในประเทศพัฒนาแล้วที่มีจำนวนผู้สูบบุหรี่มากที่สุด กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้เปิดเผยว่าทหารเกาหลีใต้สูบบุหรี่ประมาณ 40%  โดยมีการรณรงค์ลดจำนวนทหารสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องเช่นมอบรางวัลเงินสด, มอบอุปกรณ์กีฬาและบันเทิงให้หน่วยทหารที่ประสพความสำเร็จในการลดจำนวนผู้สูบบุหรี่ ฯลฯ  กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ตั้งเป้าว่าการได้ Lovelyz มาเป็นผู้รณรรงค์จะช่วยลดจำนวนทหารสูบบุหรี่ได้ประมาณ 30% ในปี 2020

ที่มา: BBC และ KPOPHeraldกลาโหมเกาหลีใต้ได้ Lovelyz - Girl Group วงดังเป็นทูตรณรงค์ทหารเกาหลีเลิกสูบบุหรี่ กลาโหมเกาหลีใต้ได้  Lovelyz - Girl Group วงดังเป็นทูตรณรงค์ทหารเกาหลีเลิกสูบบุหรี่ Reviewed by Admin on August 06, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.